PROFICIENT

การบริหารจัดการคุณภาพในสถานที่และซอฟต์แวร์ SPC ProFicient ™
ซึ่งเป็นโซลูชัน SPC แบบเรียลไทม์ที่นำเสนอเครื่องมือที่หลากหลายเพื่อให้คุณเข้าใจประสิทธิภาพและความสามารถของกระบวนการผลิตที่สำคัญยิ่งขึ้น

ไม่คำนึงถึงอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์ที่คุณผลิต ProFicient สามารถให้บริการวิศวกรทีมคุณภาพและผู้จัดการที่มีข้อมูล SPC แบบเรียลไทม์ที่พวกเขาต้องการเพื่อประเมินการดำเนินงานในปัจจุบันและดำเนินการเชิงรุกหรือแก้ไขเพื่อรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์, ประหยัดค่าใช้จ่ายและบรรลุเป้าหมายการผลิต​

​BENEFITS OF THE PROFICIENT SOFTWARE SOLUTION

ได้รับการสนับสนุนโดย SPC ซึ่งเป็นศูนย์กลาง จะช่วยเพิ่มคุณภาพ และประสิทธิภาพทั่วทั้งองค์กรหาวิธีการแก้ไขโดยนำข้อมูลในองค์กรมาปรับปรุง รวมรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่มีคุณภาพ รวมทั้งการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ (ตอบสนองทันที) มาช่วยในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ในระยะยาวได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

PROFICIENT PRODUCT TOUR​

 

ใช้ข้อมูลการควบคุมกระบวนการทางสถิติ (SPC)
เพื่อปรับปรุงกระบวนการและคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณ


 

มีเครื่องมือมากมายที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น  และเพิ่มความสามารถของกระบวนการผลิต ไม่ว่าอุตสาหกรรมของคุณจะเป็นแบบใด ProFicient สามารถช่วยคุณได้ นอกจากนี้ยังช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานแก้ไขเพื่อบำรุงรักษา ช่วยเพิ่มให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วยิ่งขึ้น

 

 

                  รวบรวมข้อมูล และทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ


ProFicient มีรูปแบบการจัดเก็บข้อมูลที่ปรับแต่งและใช้งานได้ง่าย และมีภาพลักษณ์ตรงตามความต้องการ สามารถเลือกเก็บข้อมูลด้วยตนเอง เก็บแบบกึ่งอัติโนมัติหรือเก็บรวบรวมแบบอัติโนมัติ ไม่ว่าจะเก็บจากฐานข้อมูลของโรงงานต่างๆ องค์กรผู้จำหน่ายและอื่นๆ รวมไปถึงพนักงานที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ ไม่ว่าจะอยู่ภูมิประเทศใด ก็สามารถเก็บรวบรวมข้อมูลได้ โดยใช้อุปเคลื่อนที่สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

 

ตรวจสอบและวิเคราะห์ ประเมินจากสถานการณ์จริง


 

ProFicient เป็นผู้นำด้านการผลิตซอฟแวร์ มีรายงานที่แสดงภาพรวมทั้งหมด และจะอัพเดตทันทีเมื่อข้อมูลมีการอัพเดต การวิเคราะห์ทางสถิติที่หลากหลาย มีการควบคุมมากกว่า 300 ประเภทเพื่อสนับสนุนแอพลิเคชันและการแสดงผลของข้อมูล

 

                   

                   จัดการการทำงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน


หากผู้ประกอบการติดภารกิจ หรือไม่สามารถปฏิบัติงานได้ InfinityQS จึงมี Dynamic Scheduler เป็นตัวช่วยเพื่อให้ผู้ประกอบการมีรายการตรวจสอบคุณภาพตามกำหนดเวลาที่ตั้งไว้ ระบบจะแจ้งเตือนโดยอัติโนมัติเมื่อมีการเก็บข้อมูลตามปกติ หากมีข้อผิดพลาดที่อยู่นอกเหนือจากที่กำหนดไว้ ระบบจะแจ้งกลับทางอีเมล และข้อความในสมาร์ทโฟน (SMS) กับหัวหน้างานและผู้ที่เกี่ยวข้องในทันที

เมื่อเกิดปัญหาขึ้น ProFicient Dynamic Scheduler สามารถเปลี่ยนแปลงหรือตั้งค่าในคุณสมบัติบางอย่างเพิ่มเติมได้ ระบบยังสามารถกำหนดสิทธิการใช้งานและสิทธิการเข้าถึงของบุคคลอื่นๆได้

รายงานที่มีการแสดงผลข้อมูลสูงสุด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างต่อเนื่อง


 

ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ผู้ใช้สามารถออกแบบและปรับแต่งแผนภูมิ กราฟ หรือรายงานหลายๆแบบ ตามความต้องการขององค์กรได้ เครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผู้ใช้สามารถแบ่งส่วนข้อมูลได้หลายส่วน รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกมากมาย ProFicient จะแสดงมุมมองแบบภาพรวมในหน้า Dashboard เมื่อคุณต้องการไปยังตำแหนงอื่นๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นได้ โดยผ่านบราวเซอร์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นบนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

 

​PROFICIENT 5.4.2 – WHAT’S NEW

ProFicient 5.4.2

ProFicient 5.4.2 เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่มีการปรับปรุง เพิ่มประสิทธิภาพ และแก้ไขข้อบกพร่องตามความต้องการจากผู้ใช้จริง

☞   เพิ่มรายละะเอียดย่อย

ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มคำอธิบายสั้นลงในแผนภูมิได้ จะช่วยให้คุณหรือคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเข้าใจง่ายขึ้น

☞   เพิ่มสิทธิของผู้ใช้ และการใช้งาน

กำหนดบทบาทให้กับผู้ใช้หลายๆคน สามารถควบคุมการเข้าถึง เพื่อนำเสนอข้อมูลให้กับผู้ใช้ที่แตกต่างกันออกไป

☞   รองรับ EIS

ขณะที่คุณสร้างเรคคอร์ดขึ้นมาใหม่ สามารถกำหนดได้ว่า จำเป็นต้องใส่ หรือไม่จำเป็นต้องใส่ เพื่อช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการกรองข้อมูล

Service 5.4.14

เราได้ทำการปรับปรุง DMS, DCS และ EIS จำนวนมาก เพื่อสนับสนุนการเชื่อมต่อและผสานให้เข้ากับระบบอื่นๆ อาทิเช่น SAP ERP
☞   ช่วยให้สามารถกำหนดสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลเฉพาะกลุ่มได้
☞   กำหนดข้อมูลให้อยู่ภายใน EIS
☞   เก็บข้อมูลแบบกำหนดส่วน, เก็บข้อมูลตามสถานะและข้อมูลตามสายการผลิต
สนับสนุนการใช้งานร่วมกับระบบ SAP ERP

EXPLORE PROFICIENT ADD-ON PRODUCTS

ProFicient™ มีผลิตภัณฑ์เสริมที่หลากหลาย สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างครบถ้วยสมบูรณ์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเรา

Close Menu