[SPC CASE STUDY] BEN & JERRY’S

       SPC Case Study : Ben & Jerry’s แบรนด์ที่ก่อตั้งในเมืองเบอร์ลิงตัน รัฐเวอร์มอนต์ และเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของ Unilever เป็นบริษัทที่ผลิตไอศกรีมแบบพรีเมียมที่มีรสชาติหลากหลายและแปลกใหม่ โดยใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง ทั้งนมสดและครีมที่มาจากคอบครัวของเกษตรกรเอง ไม่ได้ถูกเลี้ยงดูโดยการใช้ฮอร์โมน rBGH และใช้ไข่ไก่จากฟาร์มไก่ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานตามหลักมนุษยธรรม และบราวนี่จากร้าน Greyston Bakery ที่เป็นส่วนส่วนหนึ่งขององค์กรเพื่อสังคมในเขต Yonkers มหานครนิวยอร์ค        Ben…

Continue Reading

FOCUS ได้ทุกขั้นตอนการผลิตให้มีประสิทธิภาพด้วย SPC

       SPC สามารถช่วยคุณได้อย่างไร        ด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบันของของอุตสาหกรรม 4.0 มีการเพิ่มขึ้นของระบบออโตเมชั่นและการเชื่อมต่อกันของอินเทอร์เน็ต ผู้ประกอบการและผู้ดำเนินการต่างเห็นไปในทางเดียวกันว่าพวกเขาต่างมีข้อมูลล้นมือ แต่ไม่ได้ใช้ข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมด ซึ่งหากต้องการค้นหาข้อมูลบางส่วนจากข้อมูลมากมายเหล่านี้จะเป็นการเสียเวลาอย่างมาก และอาจทำให้คุณพลาดข้อมูลสำคัญบางอย่างไป ซึ่ง SPC สามารถช่วยคุณตัดข้อมูลที่ไม่จำเป็นเหล่านี้ออกไป และตั้งค่าการแจ้งเตือน รวบรวมข้อมูลในส่วนที่คุณจำเป็นต้องใช้เท่านั้น        Big Data อาจทำให้คุณปวดหัว เมื่อต้องนำข้อมูลทั้งหมดมาจัดเรียงตามความสำคัญ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ Enact จาก…

Continue Reading

[SPC CASE STUDY] Sandisk เพิ่มคุณภาพและการจัดการได้แบบ Real time

       Sandisk ผู้นำด้านตลาดผลิต  flash memory  ที่ช่วยสร้างประสบการณ์ Digital Transformation ให้กับผู้ใช้ทั่วโลก ในฐานะผู้ริเริ่มการผลิต flash memory โดยการสร้างแบรนด์และจัดจำหน่าย คุณภาพคือกลยุทธ์ที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจของ Sandisk         Challenge       ด้วยส่วนประกอบสินค้าของ Sandisk จะต้องมีคุณภาพ ProFicient สามารถรวบรวบข้อมูลและสามารถส่งข้อมูลให้กับวิศวกรที่รักษาคุณภาพได้ทำการวิเคราะห์และจัดการได้แบบ Real time   …

Continue Reading

เพิ่มความรวดเร็วในการตอบสนองลูกค้า และการตรวจสอบข้อมูลด้วยเครื่องมือ SPC

       SPC สามารถช่วยคุณได้อย่างไร ?        สำหรับผู้ผลิต การตรวจสอบข้อมูลในบริษัทถือเป็นความพยามยามอย่างยิ่ง หากไม่ได้ติดตามและจัดทำเอกสารอย่างถูกต้อง อาจเป็นเรื่องยากในการใช้เวลาค้นหาที่จัดเก็บ การรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในขณะที่ข้อมูลถูกทับซ้อน เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ แบบวันต่อวัน ซึ่ง SPC สามารถช่วยให้คุณจัดการขั้นตอนนี้ได้อย่างง่ายดาย เพิ่มประสิทธิภาพการรวบรวมข้อมูล การจัดเก็บ และการเรียกดูข้อมูลที่มีคุณภาพ และข้อมูลการดำเนินงาน        ใช้ Enact เพื่อทำให้การตรวจสอบข้อมูลง่ายขึ้น…

Continue Reading

ลดความเสียหายและการตีกลับสินค้าด้วย SPC

      โซลูชั่น SPC สามารถช่วยให้คุณลดจำนวนของเสียหรือแม้แต่ลดจำนวนการทำลายผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องในไลน์การผลิต เนื่องจากการนำสินค้าที่มีข้อผิดพลาดกลับมาแก้ไข จะทำให้มีราคาต้นทุนของสินค้าที่สูงขึ้น ดังนี้ต้นทุนของการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และวัสดุต้นทุนการขนส่งการเสียเวลาของพนักงานการเสียเวลาการผลิตส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงของแบรนด์สูญเสียลูกค้า        Enact สามารถลดข้อผิดพลาดและการตีกลับของสินค้าได้อย่างไร          ในการผลิต ผู้ผลิตส่วนใหญ่มักติดตามข้อมูล เพื่อใช้ตรวจสอบการผลิตที่มีความบกพร่องจากชนิดของข้อมูลที่มาจากหลากหลายประเภท รวมถึงการตรวจสอบด้วยสายตา ซึ่งการรวบรวมข้อมูลเพื่อใช้ตรวจสอบที่มาจากหลากหลายทาง จากช่วงเวลาที่ต่างกันต้องใช้ระยะเวลานาน แต่ Enact ช่วยให้คุณสามารถรวบรวมข้อมูลดังกล่าวได้โดยการกำหนดค่าการป้อนข้อมูลเพียงครั้งเดียว และกำหนดการแจ้งเตือนหากเกิดสิ่งผิดปกติในกระบวนการผลิตได้อีกด้วย      …

Continue Reading

SPC ช่วยลดของเสียในการผลิตได้อย่างไร

       โซลูชั่น  statistical process control  (SPC) สามารถลดปริมาณของเสียได้ โดยการช่วยให้ทีมงานของคุณเห็นจุดที่ทำให้เกิดความเสียหาย หรือ Out of Spec และทำให้คุณสามารถจัดการกับปัญหาเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย        หากคุณต้องการลดปริมาณของเสียและการตีกลับของสินค้าให้มีจำนวนน้อยลง โซลูชั่น InfinityQS SPC ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ เนื่องจากมีเครื่องมือต่างๆ ในการจัดการปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตที่มีความผิดปกติได้อย่างรวดเร็ว โซลูชั่นนี้ช่วยให้คุณลดต้นทุนหลายได้ล้านบาทกับของเสียที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน      …

Continue Reading
  • 1
  • 2
Close Menu